Ngọa Long Truyện – Game Tam Quốc hay nhất


Tính năng của Ngọa Long Truyện - Tam Quốc Chiến trên PC
Với tất cả niềm đam mê chơi Ngọa Long Truyện - Tam Quốc Chiến, đôi tay của bạn sẽ không còn bị giới hạn trên một màn hình nhỏ của điện thoại. Trải nghiệm chơi như một người chuyên nghiệp và kiểm soát hoàn toàn trò chơi của bạn bằng bàn phím và chuột. MEmu cung cấp cho bạn tất cả những điều mà bạn đang mong đợi.
Tải xuống và chơi Ngọa Long Truyện - Tam Quốc Chiến trên PC. Miễn là bạn muốn chơi, bởi nó không còn giới hạn về pin, dữ liệu di động và các cuộc gọi làm phiền. MEmu 9 hoàn toàn là sự lựa chọn tốt nhất để chơi Ngọa Long Truyện - Tam Quốc Chiến trên PC.
Với sự chuẩn bị về chuyên môn của chúng tôi, hệ thống sơ đồ bàn phím tinh tế làm cho Ngọa Long Truyện - Tam Quốc Chiến trở thành một trò chơi thực sự trên PC.
Trình Quản lý đa năng, đã được chăm chút bởi sự tiếp thu của chúng tôi, có thể phát 2 hoặc nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị. Và điều quan trọng nhất, công cụ mô phỏng độc quyền của chúng tôi có thể phát huy toàn bộ tiềm năng PC của bạn, giúp mọi thứ hoạt động trơn tru nhất có thể. Chúng tôi biết rằng quá trình tận hưởng hạnh phúc ở mỗi trò chơi cũng là mong muốn của mỗi game thủ, vì vậy các bạn chỉ cần chơi thôi hãy để chúng tôi quan tâm đến tất cả trải nghiệm đó.

Chụp màn hình & Quay hình của Ngọa Long Truyện - Tam Quốc Chiến trên PC
Tải Ngọa Long Truyện - Tam Quốc Chiến trên PC với Trình giả lập Android MEmu. Tận hưởng trải nghiệm chơi game trên màn hình lớn Khổng Minh Truyện - Hiểu Tam Quốc - Định Chiến Thuật Dựa trên nguyên tác kinh điểm Tam Quốc, Khổng Minh Truyện là game mobile Chiến Thuật SLG đỉnh cao nhất thời điểm hiện tại.
Thông tin trò chơi
Khổng Minh Truyện - Hiểu Tam Quốc - Định Chiến Thuật
Dựa trên nguyên tác kinh điểm Tam Quốc, Khổng Minh Truyện là game mobile Chiến Thuật SLG đỉnh cao nhất thời điểm hiện tại. Cuối thời Đông Hán, Tam Quoc đại loạn, Chúa Công vào vai người đứng đầu một nước chư hầu, chiêu binh mãi mã, nổi dậy với mục đích của riêng mình. Nắm giữ một quân đội hùng mạnh, mục tiêu "Khôi phục Nhà Hán - chấn hưng quốc gia" hay "Thống nhất Trung nguyên - lập triều đại mới", vận mệnh giang sơn nằm trong tay ngài.
Khổng Minh Truyện chính là phiên bản Big Update của Ngọa Long Truyện.
ĐẶC SẮC: Những điểm đặc sắc mới trừ bản cập nhật mang tên Khổng Minh Truyện của Ngoa Long Truyen như sau: Chuẩn Nguyên Tác Tam Quốc - Hán triều suy tàn, hào kiệt thập phương nổi dậy xây dựng thế lực, long tranh hổ đấu, biết ai là Long ai là Hổ? Chúa Công sẽ cùng Khổng Minh Truyện quay trở lại thời tam quốc, kinh qua hàng trăm trận – từ Loạn khăn vàng tới Trường Bản, Xích Bích. Và chẳng ai khác mà chính Chúa Công mới có thể thống nhất giang sơn, khép lại thời kỳ loạn lạc này! Chân Thực Như Phim - Chi Tiết Như Truyện <1 chạm đoạt giang sơn> - Khổng Minh Truyện được đầu tư rất kỹ lưỡng về chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh. Các danh tướng, danh sĩ trong đều được khắc họa chi tiết, bám sát Tam Quốc qua những thước phim 3D công phu. - Bên cạnh tính trân thực của các nhân vật là hàng trăm kỹ năng mạnh mẽ với hiệu ứng long trời lở đất sẽ đem đến cho Chúa Công một Tam Quốc chân thực nhưng không kém phần khoa trương! Dụng Mưu Trí - Đoạt Giang Sơn - Cẩm nang mưu kế tái hiện 36 binh pháp. - Duyên phận thiết kế cực sát. - Hệ thống tính năng thách thức mưu trí đồ xộ: Kiếm Các, Bát Môn Kim Tỏa, Thao Trường, Điện Anh Kiệt, Đoạt Soái liên server... 8 Binh chủng - 36 Kế sách - 285 Trận hình - 300 Danh tướng - Với số lượng khủng về binh chủng, kế sách, trận hình có thể tạo nên hàng trăm ngàn cách đánh khác nhau . - Chiêu binh mãi mã hơn 300 danh tướng, giữ vững thành đô, mở mang bờ cõi, thống nhất thiên hạ.